Sketchup and Vray all Versions

Thẻ:,

– Tổng hợp phần mềm Sketchup and Vray phiên bản : Pro 2013 – 2020. Phần mềm đã được chúng tôi kiểm tra và sử dụng rất tốt, 32-64 Bit Full Crack + File hướng dẫn cài đặt chi tiết ! Chúng tôi liên tục update các phiên bản mới , cám ơn các bạn theo dõi.

>> Click vào Hình để xem Catalogue, click vào File để tải về máy. Thành viên mới có thể Download ! Hãy tham gia Thành viên để được Download tất cả dữ liệu ! Call 24/7: 0903.68.2017 - Mr. Thanh để được hỗ trợ !

– SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan. Phần mềm này khởi đầu được phát triển bởi công ty @Last Software, có trụ sở tại Boulder, Colorado, Mỹ. Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng.
– Một vài đặc điểm nổi bật:
– Không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác như 3D Max, FormZ, Maya.
– Hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình.
– Các mặt, diện (face) được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín.
– Tạo khối đơn giản nhanh gọn bằng công cụ “kéo-đẩy” (push-pull tool)
– Công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool)
– Khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả gần như tức thời.
– Bản vẽ được kết xuất (render) ở tốc độ cao dựa trên tốt giản hệ mô hình đa giác thấp (low-poly), có phong cách trình bày độc đáo.
– Khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác.
– Có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài (Renderer) để cho ra những hình ảnh tốt hơn (etc. IRender, Podium, Indigo, Kerkythea…)
– Phiên bản đầu tiên của SketchUp được phát hành đầu năm 2001 với mục đích tạo các đối tượng ba chiều đơn giản, tuy nhiên SketchUp đã sớm tìm được vị trí trong thị trường kiến trúc và thiết kết, sau khi có một vào sửa đổi nhỏ để phù hợp với đặc điểm của các ngành chuyên môn. Chìa khóa quyết định cho thành công của phần mềm nằm ở độ nhận biết các đường cong, tuy không sâu như các phần mềm mô hình hóa ba chiều trên thị trường nhưng đã đem lại tốc độ xử lý nhanh. Tuy nhiên chính điều này cũng hạn chế khả năng mô phỏng thực tế của SketchUp.
– Ngày 14 tháng 3 năm 2006, hãng Google đã thông báo mua SketchUp và bổ sung thêm phần phụ trợ (plugin) cho Google Earth. [1] Các phần phụ trợ khác có thể tải về từ trang chủ của @Last. Ngày 27 tháng 5 năm 2006, Google phát hành phiên bản miễn phí của SketchUp được cung cấp ở website của Google. Phiên bản miễn phí không có nhiều chức năng như SketchUp Pro, nhưng nó có những công cụ để xuất mô hình theo định dạng Google Earth hay truyền lên Google 3D Warehouse, thư viện 3D khổng lồ chứa các mô hình được vẽ trong SketchUp. ( Điều này đòi hỏi người dùng phải có tài khoản Google và đăng nhập trong SketchUp) .

– Có nhiều phần mềm dựng hình 3d, tuy nhiên Sketchup luôn tạo được nét riêng độc đáo và không hề thua kém các phần mềm khác

[Nguồn: Sưu tầm từ cộng đồng thành viên ATH. Xem thêm về Quy định bản quyền]