Revit all Versions

Thẻ:,

– Tổng hợp phần mềm Revit Architecture – Structure – Mep full Content and Extensions phiên bản : 2010 – 2020 . Phần mềm đã được chúng tôi kiểm tra và sử dụng rất tốt , 32-64 Bit Full Crack + File hướng dẫn cài đặt chi tiết ! Chúng tôi liên tục update các phiên bản mới , cám ơn các bạn theo dõi.

>> Click vào Hình để xem Catalogue, click vào File để tải về máy. Thành viên mới có thể Download ! Hãy tham gia Thành viên để được Download tất cả dữ liệu ! Call 24/7: 0903.68.2017 - Mr. Thanh để được hỗ trợ !

Revit Architecture là gì và làm được gì ?

– 1. Autocad. là phần mềm triển khai hồ sơ kỹ thuật, các bạn đã dùng nó và đã biết, để chúng ta vẽ được 1 cái tường thì dùng (L) enter vẽ 1 đường thẳng hay cong gì đó + lệnh (o) enter để tạo đường song song thứ 2 rồi tương tự 2 thao tác còn lại để đóng kín 4 cạnh và thành tường + với lệnh ( H) để tạo vật liệu như vậy bạn đã qua 4 thao tác để có được 1 bức tường. để có 1 tường vuông góc tiếp theo bạn sẽ phải + thêm vào 4 thao tác nữa và dùng 1 số thao tác như ( tr ) enter để sửa. hay bỏ 1 số đoạn dư. đồng nghĩa với việt bạn có 1 bức tường ở mặt bằng. thì bạn phải vẽ ở mặt đứng chính và mặt đứng bên , và rồi mới vẽ tới các mặt cắt hay tự tay vẽ tiếp các chi tiết. thiết lập hệ trục hay điểm kích thước quá thủ công, hay tạo cửa vật dụng nội thất vvv. để cộng hết tất cả lại thì không biết thao tác làm lên gấp bao nhiêu lần.

– 2. Autocad (ADT ) Nó thật sự hoàn hảo không? (ADT) Là phần mềm autocad do autodek viết ra dành riêng cho nhà thiết kế. thiết lập hệ trục nhanh hơn cad thường. hay việc tạo tường ở mặt bằng ngay lập tức bạn cũng có 3d. hay mặt đứng. hay là thể hiện cửa ngõ đồ nội thất vvv. nó có thật sự hoàn hảo, tôi nói không, tại sao lại vậy? thứ nhất các ảnh hiệu chỉnh số liệu của (ADT) quá rườm rà. thứ 2 khi xuất mặt đứng hay giao diện 3d của nó , nó không hoàn chỉnh mà bạn phải dùng lại lệnh tương tự như AUTOCAD thường để sửa lại rất nhiều chổ cho nó hoàn chỉnh, và Autocd (ADT) đặt biệt rất là nặng khi ta chuyển đổi giao diện nầy song giao diện khác, vd từ mặt bằng sang 3d. hay mặt đứng. cộng hết tất cả thời giang bạn ngồi tìm chổ thiếu sửa lổi thiếu sót chổ nầy chổ kia rồi lại phải chờ đời thay đổi giao diện lâu… thì bù trừ ra tốc độ nó nhanh hơn autocad thường cũng không bao nhiêu.

– 3. photoshop dùng để kết hợp với autcad để bạn thể hiện bóng đổ hay xử lý vật liệu cho đẹp hơn. cắt ghép và lên khổ giấy đồ án.

– 4. 3dmax thì quá chuẩn khi cho phép người thiết kể dựng lại phối cảnh 3d khi đã có bản vẽ đầy đủ từ autocad

– 5. Và…… revit arch là phần mềm tương thích của các phần mềm. chúng ta cùng lúc có thể quản lý hồ sơ kỹ thuật 1 lúc vi dụ như cùng lúc bạn làm mặt bằng của tầng 1 thì tầng 2 có tự đổi , hay tất cả các mặt đứng hay mặt cắt , các hồ sơ chi tiết + phối cảnh 3d đồng loạt thay đổi 1 lúc. revit arch là 1 phần mềm rất thông minh khi nó tự động hóa hết, trên 1 nền tản bạn đã thiết lập sẵn.
– Ví du như thế này cho các bạn dễ hiểu về mức độ thông mình và tốc độ của nó, khi 1 bạn của bạn nói 1 câu ta vẽ xong mặt bằng rồi. uốn ly nước để đi vẽ chi tiết. hay vẽ mặt cắt. thì trong lúc nó vừa đi lấy nước quay lên thì. bạn dùng revit arch trong tức khắc 30 giây bạn đã có được các mặt cắt chi tiết cấu tạo. khi người bạn phải tốn thời gian nhiều giờ đồng hồ để xoay sở vẻ mấy cái đó. revit arch nó còn cho phép báo lổi sai cấu tạo 1 số chổ cho bạn khi bạn thực hiện sai hay không đúng. nó cho phép chúng ta tính diện tích rất là nhanh hay quản lý bản thống kê cực kỳ chuẩn… nó tương tác cho bạn tạo phối cảnh 3d hay xử lý vật liệu mặt bằng như photoshop rất là nhanh…. Đại loại là như vậy đó…

Revit Structure là gì và làm được gì ?

– Revit Structure thiết kế kết cấu công trình. Tại đây các kỹ sư kết cấu xây dựng lại toàn bộ công trình mà kiến trúc sư đã thiết kế ra. Để tiết kiệm thời gian, nên liên kết với tệp Revit Architecture và dùng công cụ để chuyển các thành phần Revit Architecture thành thành phần Revit Structure .
– Tiến hành thiết lập và gán tải trọng để chuyển sang các phần mềm tính toán kết cấu như Robot Strcutural Analysis (Auto). Revit Structure không có khả năng tính toán.
– Phần mềm Revit Structure cũng sử dụng công nghệ BIM (Building Information Modeling) với những công cụ hỗ trợ cho việc mô hình hoá, phân tích, thiết kế cũng như thư viện bản vẽ cho sản xuất. Tất cả những công cụ trên giúp cho kỹ sư giảm thiểu đáng kể lỗi phát sinh từ những thao tác thủ công và thay vào đó là sự tỷ mỉ và chính xác trong thiết kế và phân tích nhằm tăng năng suất lao đông.

Revit Mep là gì và làm được gì ?

– Phần Mềm Revit MEP dành cho việc lập mô hình thông tin xây dựng là một thiết kế và hệ thống dẫn chứng bằng tài liệu hổ trợ thiết kế, những bản vẽ và những bản liệt kê ( schedules ) theo yêu cầu dự án xây dựng.
– Việc lập mô hình xây dựng ( Building Ifnormation Modeling -BIM ) phân phối thuộc tính về thiết kế dự án, phạm vi, chi tiết thiết kế thi công, và những giai đoạn thực hiện. trong mô hình Revit MEP, mỗi tờ bản vẽ, phối cảnh 2D và 3D, bản liệt kê, Revit MEP sẽ thu nhập thông tin về dự án xây dựng và sắp xếp thông tin này ngang qua tất cả các nội dung trình bầy khác của dự án.
– Khi thay đổi thông số, Revit MEP sẽ tự động sắp xếp những thay đổi dc thực hiện ở bất cứ nơi nào- trong các phối cảnh mô hình, những tờ bản vẽ, những bản liệt kê, những mặt cắt và sơ đồ.
– Revit MEP về phương thức hoạt động và giao diện giống những phần mềm Revit khác. Điểm khác nhau cơ bản đó là lĩnh vực thiết kế. Revit Building nghiêng về lĩnh vực thiết kế xây dựng cơ bản, hiệu chỉnh và bổ sung các phần tử cần thiết trong dự án, trang trí nội thất và xuất phim.
– Revit MEP thiên về những lĩnh vực mà revit còn bỏ trống nhưng không thể thiếu được trong 1 công trình xây dựng, đó là: điện và cơ khí …

 

[Nguồn: Sưu tầm từ cộng đồng thành viên ATH. Xem thêm về Quy định bản quyền]