Phần mềm chỉnh sửa file Pdf

– Tổng hợp phần mềm đọc và chỉnh sửa File Pdf thông dụng nhất. Phần mềm đã được chúng tôi kiểm tra và sử dụng rất tốt, 32-64 Bit Full Crack + File hướng dẫn cài đặt chi tiết ! Chúng tôi liên tục update các phiên bản mới, cám ơn các bạn theo dõi .

>> Click vào Hình để xem Catalogue, click vào File để tải về máy. Thành viên mới có thể Download ! Hãy tham gia Thành viên để được Download tất cả dữ liệu ! Call 24/7: 0903.68.2017 - Mr. Thanh để được hỗ trợ !

01_Foxit Phantom : là một phần mềm đọc, tạo, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp với nhiều công cụ tiện ích giúp người dùng phổ thông, đặt biệt là dân văn phòng, giáo viên thao tác đơn giản và thuận tiện với file PDF. Ngoài ra bạn có thể dể dàng chuyển đổi định dạng file pdf sang Word, Excel,… Và còn rất nhiều tính năng khác được tích hợp trong phần mềm này.

02_Foxit Reader : là phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay , cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng từ tất cả các nguồn trên máy tính như word,PP,excel,Website…. Đặc biệt, Foxit Reader lại gọn nhẹ, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

03_Nitro Pro : là phần mềm tạo ra nhiều file với định dạng là PDF, được đánh giá rất cao so với nhiều phần mềm tương tự. Không những chỉ có nhiêu đó, Nitro còn có thể dùng để chỉnh sửa file một cách rất hữu dụng, chuyển mọi tài liệu học tập giáo trình sang định dạng như : Word, Exel, PowerPonit. Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú dán, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa và sao chép dành cho người dùng kinh doanh.

[Nguồn: Sưu tầm từ cộng đồng thành viên ATH. Xem thêm về Quy định bản quyền]