Bộ cài Windows

– Tổng hợp Bộ cài Bộ cài Windows new Update . Phần mềm đã được chúng tôi kiểm tra và sử dụng rất tốt , 32-64 Bit Full Crack + File hướng dẫn cài đặt chi tiết ! Phần mềm nguyên gốc được down trực tiếp từ trang chủ www.Microsoft.com. Chúng tôi liên tục update các phiên bản mới, cám ơn các bạn theo dõi .

>> Click vào Hình để xem Catalogue, click vào File để download về máy. Thành viên mới có thể Download ! Hãy tham gia Thành viên để được Download tất cả dữ liệu ! Call 24/7 - Zalo: 0903 68 2017 - Chú Voi Vui Vẻ.

03_Windows 10: là 1 trong những hệ điều hành mới nhất và tuyệt vời nhất hiện nay !

Thân quen ngay từ khi bắt đầu .

– Bạn đã quá thành thạo với menu Bắt đầu, thanh tác vụ và màn hình nền. Ô cập nhật Động ngay tức khắc cung cấp các phiên bản cập nhật trực tuyến quan trọng nhất .

– Windows 10 được thiết kế tương thích với phần cứng, phần mềm và các thiết bị ngoại vi mà bạn đã có. Và tính năng cập nhật luôn bật giúp bạn luôn có các tính năng và bảo mật hiện tại trong khoảng thời gian được hỗ trợ của thiết bị. “Hệ điều hành này kết hợp sức mạnh của Windows 8 với Windows 7.”

Windows để chơi trò chơi tốt hơn bao giờ hết .

– Chơi trò chơi thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn với Windows 10. Những trò chơi hiện có của bạn không chỉ vận hành một cách tuyệt vời, mà giờ đây bạn còn có thể chơi và kết nối với người chơi trên khắp các thiết bị Xbox One và Windows 10. Từ những trò chơi thông thường tuyệt vời đến thế hệ những trò chơi trên PC mới, Windows 10 được xây dựng để dành cho những trò chơi bạn yêu thích .

Khả năng duyệt web vượt trội .

– Microsoft Edge là một trình duyệt hoàn toàn mới giúp bạn duyệt web với trải nghiệm vượt trội và làm được nhiều việc hơn trên web. Trải nghiệm cảm giác xúc động khi viết hoặc gõ trực tiếp lên các trang web. Loại bỏ những điều gây mất tập trung khỏi bài viết trực tuyến của bạn.

Nhiều cách tuyệt vời để hoàn thành việc nhanh hơn .

– Windows 10 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất cho những gì bạn làm. Luôn tập trung bằng những cách thức đơn giản để sử dụng các ứng dụng có sẵn và tối ưu hóa không gian màn hình để giúp bạn hoàn thành công việc. Xem các tác vụ đang mở ở một dạng xem duy nhất và tạo màn hình nền ảo để có thêm không gian hoặc nhóm nội dung theo dự án, chẳng hạn như các ứng dụng Office dành cho công việc và các trò chơi dùng để giải trí.

Bạn luôn sử dụng màn hình đẹp nhất .

– Windows 10 giúp các ứng dụng của bạn có giao diện và hoạt động tuyệt vời ở tất cả các chế độ trên mọi thiết bị, và thậm chí ngay cả khi bạn chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác.

– Windows tối ưu hóa trải nghiệm đối với hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình có thể thích ứng để điều hướng dễ dàng và định tỷ lệ ứng dụng một cách trơn tru từ màn hình nhỏ tới màn hình lớn3. Bạn có thể thay đổi từ chế độ máy tính để bàn sang máy tính bảng bất cứ lúc nào, và hài lòng khi biết rằng màn hình của bạn sẽ hiển thị đẹp và chuyển tiếp trơn tru.

Trông như điện thoại, hoạt động như PC .

– Hãy xem tiềm năng vô hạn của chiếc điện thoại Windows 10 với sức mạnh Continuum dành cho điện thoại. Sử dụng như một chiếc PC để hoàn tất công việc hoặc chuyển sang máy chiếu màn hình lớn để giải trí một cách thoải mái – trải nghiệm tất cả mà không làm gián đoạn điện thoại của bạn .

Cửa hàng Windows Store mới là một nơi dành cho tất cả mọi thứ mà bạn yêu thích .

– Giới thiệu cửa hàng Windows Store mới, trải nghiệm mua sắm duy nhất trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt tìm cửa hàng trên chiếc PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn và dễ dàng tải xuống các nội dung kỹ thuật số miễn phí và trả phí bao gồm ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và chương trình truyền hình .

Chúng tôi luôn bảo vệ bạn .

– Windows 10 là phiên bản Windows bảo mật nhất mà chúng tôi từng dựng nên. Từ khi khởi động lần đầu cho tới suốt khoảng thời gian được hỗ trợ của thiết bị, bạn đều được các tính năng bảo mật nâng cao bảo vệ, giúp bạn chống lại vi-rút, phần mềm độc hại và thậm chí là các vụ tấn công lừa đảo .

Đăng nhập với một nụ cười .

– Windows Hello nhận diện ra chính bạn tách ra khỏi tất cả những người khác, vậy nên, bạn – và chỉ bạn – mới có thể mở khóa thiết bị của mình bằng một cái nhìn hoặc chạm*.

– Phương pháp này hoàn toàn bảo mật hơn nhờ tính cá nhân cao hơn. Và khi không còn phải mất thời gian nhập mật khẩu đăng nhập, bạn có thể truy cập vào những gì mình cần một cách nhanh chóng.

*Windows Hello yêu cầu phần cứng chuyên biệt, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến IR được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc khác.

 
02_Windows 8, 8.1 : là 1 trong những hệ điều hành mới nhất và tuyệt vời nhất hiện nay !

Có gì mới trong Windows 8.1? .

– Windows 8.1 cho ta 1 giao diện tuyệt đẹp, được tối ưu hoá .

– Các ứng dụng sẽ có tốc độ khởi động cực nhanh, gần như ngay lập tức sau khi người dùng kích hoạt chúng từ màn hình Start kiểu mới, thay thế hoàn toàn cho menu Start dạng truyền thống ở các phiên bản trước. Màn hình Start kiểu mới sẽ có khả năng tùy biến theo nhu cầu của người dùng hay thậm chí có thể được phóng to sang chế độ toàn màn hình để dễ dàng xem xét các ứng dụng.

– Hệ thống thông báo dạng động, trực tiếp và cho bạn khả năng liên tục cập nhật thông tin các ứng dụng của người dùng.

– Các ứng dụng hoạt động trôi chảy, mượt mà hơn cùng với khả năng chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng đang chạy trở nên “tự nhiên” hơn.

– Khả năng điều chỉnh kích thước, chế độ hiển thị của từng ứng dụng theo từng chiều hay kích cỡ của màn hình nên người dùng có thể khai thác một cách tối đa khả năng đa nhiệm của Windows.

– Tính năng đa nhiệm Modern UI Multitasking được cải tiến.

– Các ứng dụng được nâng cấp và bổ sung.

– Tính năng Search được tích hợp thêm công cụ Bing Search.

– Tính năng Desktop Experience được cải tiến.

– Hỗ trợ tốt hơn cho chuột và bàn phím.

– Bổ sung thêm nút Start Button.

– SkyDrive được tích hợp sâu vào hệ thống.

– Bổ sung thêm các ứng dụng Modern UI mới.

– Taskbar and Navigation Properties được bổ sung thêm 1 số tuỳ chọn thiết lập cá nhân.

– Và một số các tính năng khác.

 
01_Windows 7: là 1 trong những hệ điều hành mới nhất và tuyệt vời nhất hiện nay !

Có gì mới trong Windows 7 ?

– Sạch sẽ, đơn giản hơn .

– Giao diện tuyệt đẹp, được tối ưu hoá .

– Với sự cải tiến mạnh mẽ từ Vista, thanh tác vụ (Taskbar) mới của Windows 7 thật đơn giản và dễ dùng với nhiều hiệu ứng tiện dụng. Việc chuyển đổi giữa các ứng dụng cũng trở nên cực kỳ dễ dàng.

– Control Panel cũng được thiết kế lại với những yếu tố căn bản là những gì mà người dùng cuối cần quản lý Windows 7.

– Nói ngắn gọn, Windows 7 đã ngày càng trở nên đơn giản và dễ sử dụng hơn nhiều so với Windows Vista.

– Khả năng xử lý tốt hơn

– Các công cụ của Windows 7 rất nhanh. Các ứng dụng không bị nghẽn khi phải chờ nạp từ hệ thống. Quản lý I / O đĩa cứng rất tốt, bộ nhớ sử dụng được hiệu quả hơn. Khởi động, tắt máy và chế độ ngủ được thực hiện nhanh chóng.

– Bảo mật tốt hơn

– Nhiều người cho rằng Mac OS X không có bất kỳ vấn đề bảo mật hay Mac OSX ít phải cập nhật bản vá hơn so với Windows. Hay Mac OSX ít phải cập nhật bản vá hơn. Thực ra điều đó không chính xác.