900GB Video và tài liệu hướng dẫn sử dụng ETABS bằng các ví dụ thực tế

Thẻ:

Etabs…etabs…etabs...Vâng, đó là Etabs, một phần mềm ứng dụng của hãng CSI (Computers and Structures, Inc.). Đây là phần mềm được xem là huyền thoại đối với biết bao thế hệ kỹ sư thiết kế kết cấu ở Việt Nam nói riêng và kỹ sư kết cấu thế giới nói chung. Với tính năng vượt trội ứng dụng chuyên cho kết cấu nhà cửa thì Etabs luôn được tin tưởng như là một công cụ tin cậy nhất nhì trong là ứng dụng thiết kế kết cấu nhà.

Và trong bộ thư viện này, ATH – Anh Thợ Hồ thân chia sẻ đến quý bạn thành viên bộ ~900GB Video và tài liệu hướng dẫn sử dụng ETABS bằng các ví dụ thực tế. Bên trong đó là các mô hình công trình kết cấu được xây dựng thực tế và được mô hình hóa, phân tích kết cấu bằng Etabs. Ngoài ra, còn có một bộ tài liệu Manual rất phong phú hướng dẫn sử dụng Etabs từ A-Z, đến từ các quốc gia hàng đầu trên Thế Giới.

Hy vọng là với bộ thư viện Video hướng dẫn Etabs trong thiết kế kết cấu cho kỹ sư này, anh em thành viên ATH sẽ nâng cao kiến thức, kỹ năng qua đó tăng năng lực thiết kế đẳng cấp thế giới.

***Chú ý:
Bộ thư viện sẽ không dừng lại ở 900GB, mà sẽ liên tục được cập nhật, nâng cấp thêm lượng video và tài liệu khủng từ cộng đồng thành viên ATH. Mời các bạn tiếp tục đón xem.

[Nguồn: Sưu tầm từ cộng đồng thành viên ATH. Xem thêm về Quy định bản quyền]