6 bước chinh phục khách hàng trong 7 ngày

Giới thiệu thư viện video 6 bước chinh phục khách hàng trong 7 ngày

Trước khi ngã vào một ngành nghề nào, việc đầu tiên ta phải làm là hiểu về cách nó hoạt động, chứ không thể nào hồn nhiên “mình thích thì mình làm thôi” hoặc từ bỏ với lý do không phù hợp. Đó là một cách tiếp cận chưa đúng và sẽ làm tốn thời gian, tiền bạc chính mình. Nghề Sales cũng vậy. Trước khi khẳng định “em muốn theo nghề bán hàng”, “em muốn kiếm được nhiều tiền”, bạn phải tự trả lời những câu hỏi Sales là gì? Tại sao bạn làm nó?.

Một phần nội dung của khoá học hôm nay sẽ giúp bạn trả lời hai câu hỏi này. 200 phút để đề cập đến quy trình Sales chuẩn và đi sâu vào những bài học thực tế từ chính quá trình bán hàng của người hướng dẫn.

Khoá học còn đề cập đến một ngành nghề mới đầy triển vọng “Digital Sales – Xu hướng của Thời đại” kèm danh sách các mẫu kịch bản gọi điện, gửi email của ngành được nghi chép lại từ kinh nghiệm làm việc của Thầy Wilson trong 4 năm làm Digital Sales.

Tìm được một ngành nghề tốt thì rất tuyệt vời nhưng nó đòi hỏi một hành trình đầy nhẫn nại. Đây là một khoá học đòi hỏi sự dám dấn thân làm những việc vượt khỏi vòng an toàn của mình. Vì vậy, hãy tìm hiểu xem sự quyết tâm của mình có đủ lớn hay không trước khi đăng ký.

Nội dung bộ thư viện

Chương 1: Giới thiệu khóa học – 1 Bài
Chương 2: Triển vọng & tầm nhìn về Sales – Digital Sales – 6 Bài
Chương 3: Dễ dàng có được cuộc hẹn đầu tiên – 5 Bài
Chương 4: Làm thế nào để túi tiền của khách hàng chạy về phía mình? – 8 Bài

Anh Thợ Hồ trân trọng chia sẻ cùng quý bạn thành viên!!!

[Nguồn: Sưu tầm từ cộng đồng thành viên ATH. Xem thêm về Quy định bản quyền]